CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT QUANG HUY

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT QUANG HUY

Công ty TNHH Cơ Nhiệt Quang Huy được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 2017 đến nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, cập nhật và nắm bắt thông tin, tin tức về công nghệ mới để đưa về những sáng chế đột phá trong ngành Lò hơi công nghiệp, giúp mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực tính toán thiết kế, chế tạo, lắp đặt hệ thống lò hơi, thiết bị tạo áp, thiết bị nhiệt và hệ thống dây chuyền sản xuất bột cá phục vụ cho ngành công nghiệp…chúng tôi tự hào là đơn vị luôn tiên phong và dẫn đầu về công nghệ, chú trọng đến lợi ích khách hàng.

Sản phẩm lò hơi và thiết bị áp lực, đặc biệt là lò hơi tầng sôi của chúng tôi sử dụng đa nhiên liệu như than cám, trấu, vỏ hạt điều, vỏ cà phê, mùn cưa, bã mía, vải vụn.… đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

 


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tạo ra năng lượng với chi phí cạnh tranh

Tầm nhìn : Trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp năng lượng toàn diện tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Trở thành nhà cung cấp tin cậy cho khách hàng, thiết kế các giải pháp công nghệ với chi phí thấp, hiệu quả cao và thân thiện với môi trường.

Giá trị cốt lõi: Trao uy tín - Nhận thành công

 


 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

 

Zalo
Hotline